Ý tưởng tổ chức Year End Party hoàn hảo

Như một thường lệ, mỗi năm một lần, các công ty lại tổ chức Year End Party như một sự tưởng thưởng dành cho năm đã qua. Cũng vì vậy ý tưởng tổ chức Year End Party cần có sự chuẩn bị kĩ càng để được chu toàn nhất có thể.

Ý tưởng tổ chức Year End Party

1. Tưởng thưởng – tri ân

Một năm đã đi qua với rất nhiều cố gắng của mọi người, một buổi lễ tri ân sẽ là không thể thiếu đối với những ai đang mong chờ kết quả của sự cố gắng được đền đáp. Tông màu chủ đạo của sự kiện nên là màu đỏ tượng trưng cho khát khao chiến thắng, màu xanh của sự hy vọng. Quần áo trong sự kiện có thể hơi trang trọng một chút nhưng vẫn giữ những nét sáng tạo và cách tân.

2. Bữa tiệc cổ điển

Chúng ta đang sống giữa những ngày tháng của thế kỉ 21 với vô vàn những điều hiện đại mà ai cũng được tận hưởng. Nhưng trong mỗi con người chúng ta có khi nào muốn nhớ lại những ngày quá khứ đã qua. Một bữa tiệc với phong cách cổ điển sẽ là một trải nghiệm vô cùng thú vị cho bất kỳ ai muốn nhớ đến những ngày tháng xưa cũ. Ở trong bữa tiệc này, bạn có thể chọn trang phục cổ điển có màu trầm vàng. Các món ăn nên được tổ chức và bày biện theo phong cách Châu Âu sẽ tạo cảm giác trang nhã và lịch sự hơn.

3. Việt Nam thời kì bao cấp

Nếu bạn muốn nhớ đến những ngày Việt Nam còn bao cấp thì ý tưởng year end party này là một điểm nhấn không thể bỏ qua. Bạn có thể tái hiện xã hội Việt Nam trong thời kì đó với những gánh hàng rong, chiếc áo bà ba và những lần đổi thức ăn bằng tem phiếu.

Khách tham dự có thể hóa trang thành những người bán hàng, những nhân viên trong nhà nước,.. tất cả sẽ tạo nên một không khí vô cùng đặc biệt.

4. Tổ chức Party sang trọng hiện đại phong cách Âu Mĩ

Tổ chức Year End Party theo phong cách Âu Mĩ cũng là một ý tưởng tuyệt vời cho ngày đặc biệt này. Không gian tiệc và phần lớn các không gian khác có thể được tổ chức theo cách mà các diễn viên thường làm. Bạn có thể trải thảm đỏ và trang trí bằng những đường ruy băng màu vàng để mọi thứ thêm phần lộng lẫy.

Trang phục chủ yếu của mọi người trong ngày này sẽ là những bộ quần áo hiện đại, hóa trang thành các diễn viên nổi tiếng thế giới. Màn hình trình chiếu sẽ là màn hình lớn với các thước phim về công ty có yếu tố nghệ thuật như điện ảnh.

5. Bữa tiệc tím than

Lấy tông màu chủ đạo là tím than vàvàng, bữa tiệc này sẽ tạo nên một không gian sang trọng và có thêm cả sự bí ẩn. Bạn có thể dùng khăn trải bàn màu vàng, không gian sẽ là màu đen, tô điểm thêm là những chùm bóng bay màu đen. Các đồ vật đều được trang trí với hai tông màu chủ đạo này.

Trang phục chủ yếu của bữa tiệc sẽ là màu tối để tăng thêm sự bí ẩn cho bữa tiệc, mọi người có thể đeo mặt nạ nếu muốn tăng thêm sự bí ẩn. Các món ăn chính sẽ là món ăn được nấu theo phong cách Âu. Ý tưởng Year End Party này là một sự kết hợp hoàn hảo giữa những nét hiện đại với nhau.

6. Dạ tiệc mặt nạ

Dạ tiệc mặt nạ thường được tìm thấy ở các nước Tây Âu điển hình như Ý vào các mùa du lịch cũng là một lựa chọn không tồi khi bạn muốn tăng thêm điểm hấp dẫn cho các chương trình của mình. Mọi người tham gia bữa tiệc sẽ đeo những chiếc mặt nạ được trang trí cầu kì bởi các nghệ nhân. Họ sẽ khiêu vũ dưới ánh đèn chùm và ánh sáng vàng quen thuộc. Mọi người nên mặc trang phục dạ hội đến đây để có được trải nghiệm đầy đủ nhất về buổi Year End Party này nhé.

Ý tưởng tổ chức Year End Party tạo sự khác biệt với các năm trước

Đừng cố làm theo một khuôn mẫu nào, đó là lý do vì sao chúng tôi không đưa cho bạn một khuôn mẫu cụ thể mà chỉ đưa ra những lời gợi ý. Sự khác biệt có thể đến từ việc lựa chọn địa điểm khác biệt. Một địa điểm khác lạ như một sân vườn hay một hồ bơi có thể là một lựa chọn tuyệt vời nếu đó là những ngày mát mẻ.

Kịch bản chương trình Year End Party với những tình huống

Hãy luôn có phương án đề phòng và chuẩn bị cho các tình huống xấu nhất bởi vì không dễ dàng gì để có thể dự đoán được chúng. Nhưng việc chuẩn bị sẽ luôn mang lại những lợi ích lớn nhất có thể cho bạn và cho sự kiện. (Cre: Backstage)

Gợi ý một vài công ty tổ chức sự kiện và dàn dựng nghệ thuật sân khấu chuyên nghiệp tại Tp.HCM cho bạn sự lựa chọn để có buổi Year End Party hoàn hảo nhất:

  1. Công ty tổ chức sự kiện Royal EDM
  2. Công ty truyền thông giải trí đa phương tiện DD Media
  3. Công ty Hoabinh Events
  4. Công ty tổ chức sự kiện Á Châu
  5. Công ty tổ chức sự kiện Phát Hoàng Gia