SAU 1 NĂM THUÊ VĂN PHÒNG ẢO, TÔI TIẾT KIỆM ĐƯỢC HƠN 180 TRIỆU ĐỒNG

Là một người con của vùng đất võ đầy nắng, gió. Anh Đạt mang trong mình nổi khát khao lập nghiệp tại Sài Thành, nơi mà mọi người hay rỉ tai nhau là vùng đất vàng, đất bạc. Trôi qua hơn 4 năm nổ lực trong ngành, như mong đợi Anh đã mở được cho mình Công ty Truyền thông có trụ sở tại một con hẻm nhỏ Quận 8. Chi phí thuê hàng tháng (bao gồm điện nước) cũng ngót ngét tầm 15 triệu…

Do mới khởi nghiệp chưa có kinh nghiệm quản lý tài chính nhiều. Liên tục trong 16 tháng đầu, Anh bị thâm hụt chi tiêu công ty với các lý do lượng khách đổ về thời gian đầu ít trong khi chi phí vận hành doanh nghiệp như thuê văn phòng, Internet, điện nước, lương nhân viên, chi phí marketing…lại cao dẫn đến Doanh thu mang về không được bao nhiêu đã vội ra đi gần hết.

(Bài toán chi phi luôn là vấn đề đau đầu của chủ Doanh nghiệp)

Trong một buổi trò chuyện, Anh được người bạn giới thiệu đến Dịch vụ Văn phòng ảo tại Quận 1 dành cho đối tượng mới Khởi nghiệp như anh để tiết kiệm chi phí vận hành. Khách hàng cũng an tâm và thuận lợi hơn khi đến giao dịch với công ty.

Ban đầu nghe, Anh cũng hơi đắn đo vì chưa từng tiếp cận với Dịch vụ này trước đó không biết thế nào, có như những lời người bạn mình giới thiệu không nữa??? Sau khi về nhà, Anh tìm hiểu và tính toán. Giá thuê Văn phòng ảo 1 năm tầm 7 triệu, vừa tiết kiệm được chi phí vừa có những tiện ích dịch vụ đi kèm. Giúp nâng cao bộ mặt công ty, tăng độ uy tín, dựa vào đó khả năng chốt khách cũng cao hơn so với trước đây (trước đây khách hàng tìm tới được địa chỉ công ty cũng là một kỳ công rồi…)

(Văn Phòng Ảo SenOffice – Tầng 18 VinCom Lê Thánh Tôn, Quận 1)

Sau 1 năm sử dụng, Anh Đạt không thể ngờ việc này mang lại cho Anh nhiều kết quả khả quan đến vậy. Anh tiết kiệm được hơn 180 triệu đồng so với việc thuê văn phòng truyền thống như trước đây. Hiện tại, văn phòng của Anh tọa lạc tại Tầng 18, tòa nhà VinCom Quận 1 được thiết kế đẹp mắt, nằm ở trung tâm hành chính quận 1 nên việc giao dịch cũng trở nên dễ dàng hơn. Mọi trang thiết bị máy lạnh, máy chiếu, máy Photo, máy in, Internet, trà nước…đầy đủ. Thêm Lễ tân luôn túc trực, sẵn sàng hỗ trợ. Anh bảo “Giá như biết mô hình này sớm hơn, Anh đã sớm thuê, phát triển công ty và để dành được một khoản kha khá.” Anh cười sảng khoái đáp!!!

SenOffice