CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI SEN OFFICE!

Tọa tạc ngay Trung Tâm Quận 1 – TP Hồ Chí Minh với không gian làm việc Sang Trọng ,Chuyên Nghiệp , dịch vụ văn phòng, dịch vụ hỗ trợ Doanh Nghiệp trong và ngoài nước… SENoffice chính là sự Lựa Chọn Thông Minh của các StartUp, Freelancer, Doanh Nhân, Doanh Nghiệp muốn phát triển thị trường quốc tế và đặc biệt là các Doanh Nhân hay Văn Phòng Đại Diện nước ngoài.

SENoffice thuộc tập đoàn SenTrading, với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Văn Phòng Cho Thuê, Đầu Tư, Bất Động Sản, Kiến Trúc Xây Dựng…. Mục tiêu của SENoffice không chỉ là xây dựng một hệ thống văn phòng cho thuê trên Toàn Quốc mà còn tạo dựng một cộng đồng Doanh Nhân Đa Quốc Gia kết nối và hợp tác trên Toàn Cầu.
Đến với Sen, không chỉ là Làm Việc, mà còn là Kết Nối, Hợp Tác và Tìm Kiếm Cơ Hội trên toàn Thế Giới!

KHÔNG GIAN THIẾT KẾ

Nằm trên tầng 18 VinCom Center Đồng Khởi, với tầm nhìn bao quát toàn bộ khu trung tâm Quận 1, SEN OFFICE được thiết kế Trẻ Trung và Hiện Đại, bao gồm đầy đủ các không gian chức năng có thể đáp ứng mọi nhu cầu về Business:

  • Không Gian Làm Việc Chung Năng Động, Sáng Tạo và dễ dàng Kết Nối.
  • Không Gian Văn Phòng Riêng dành cho các Doanh Nghiệp nhỏ muốn sự riêng tư.
  • Không Gian Hội Họp bao gồm khối phòng họp, hội thảo, đào tạo, phỏng vấn…
  • Không GianTiện Ích với sảnh lễ tân, tiếp khách, photo in ấn và khu vực thư giãn..
  • Không gian phù hợp cho người nước ngoài

KHÔNG GIAN PHÙ HỢP CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn và hỗ trợ Doanh Nghiệp nước ngoài hòa nhập với môi trường kinh doanh tại Việt nam, có thể nói SEN OFFICE là Lựa Chọn Hàng Đầu cho các doanh nghiệp, văn phòng đại diện nước ngoài mới đến Việt Nam
Tại Sen, chúng tôi nắm vững các quy trình, thủ tục pháp lý cũng như hiểu rõ những khó khăn trở ngại để một doanh nghiệp nước ngoài có thể hòa nhập và phát triển thuận lợi tại Việt Nam.
Đến với SEN OFFICE, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn giải quyết tất cả những khó khăn đó , đồng thời bạn sẽ được kết nối với cộng đồng Doanh Nhân Đa Quốc Gia của SEN OFFICE để trao đổi kinh nghiệm và tìm kiếm cơ hội hợp tác.

TẠI SAO CHỌN SEN OFFICE?

Vị Trí Trung Tâm

Nằm trong VinCom Center Đồng Khởi, ngay trung tâm Quận 1, vị trí đắc địa nhất của TP HCM. Với tầm nhìn bao quát, việc di chuyển thuận tiện và các tiện ích trong khu trung tâm thành phố … các thành viên của SEN OFFICE xứng đáng với một văn phòng Đẳng Cấp A+.

Văn Phòng Làm Việc Tiêu Chuẩn

Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng, SEN OFFICE mang đến một không gian làm việc được thiết kế Trẻ Trung, Hiện Đại, Năng Động… Thúc đẩy sự Sáng Tạo cũng như truyền Cảm Hứng mỗi ngày cho tất cả thành viên.

Cộng Đồng Toàn Cầu

Cộng Đồng Doanh Nhân Đa Quốc Gia tại SEN OFFICE chính là môi trường tốt nhất để Trải Nghiệm, Kết Nối, Hợp tác và Tìm Kiếm Cơ Hội – Đối Tác. Kết nối với SEN có nghĩa là bạn đã đặt một chân vào cánh cổng giao thương toàn thế giới.

Sự Kiện Hợp Tác

Sự kiện là phần không thể thiếu trong một cộng đồng giao thương toàn cầu. Các sự kiện tại SEN OFFICE là nơi hội tụ các doanh nhân, các văn phòng đại điện, tìm kiếm cơ hội đầu tư, cơ hội hợp tác để phát triển trong và ngoài nước.
Các sự kiện diễn ra thường xuyên, nơi giao thoa giữa Cung và Cầu… Hãy đến với các sự kiện tại SEN OFFICE để nắm bắt cơ hội của bạn.

Dịch Vụ Hỗ Trợ Chuyên Nghiệp

Ngoài các dịch vụ hỗ trợ văn phòng cơ bản, SEN OFFICE còn có các dịch vụ hỗ trợ văn phòng Doanh Nghiệp trong và ngoài nước , dịch vụ hỗ trợ Văn Phòng Đại Diện, dịch vụ Thuế, Kế Toán, Nhân Sự….
Với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn quốc tế chuyên sâu về thành lập và duy trì hoạt động kinh doanh cũng với đội ngũ có chuyên môn cao, chúng tôi đã giúp nhiều cá nhân, doanh nghiệp Nước Ngoài thành công ở Việt Nam và nhiều doanh nghiệp Việt Nam thành công ở Nước Ngoài.
Chúng tôi hiểu rõ và có khả năng giải quyết tất cả những khó khăn, thánh thức mà các doanh nghiệp có thể gặp phải khi thành lập và phát triển tại thị trường trong nước và quốc tế.

Chi Phí Hợp Lý

Vì chúng tôi cân nhắc đến việc hỗ trợ các đối tác trong thời gian đầu thành lập hay những giai đoạn khó khăn trong kinh doanh nên Mức Giá mà SEN OFFICE đưa ra là vô cùng Hợp Lý so với những Ưu Điểm Vượt Trội về Vị Trí, Chất Lượng và Dịch Vụ của SEN OFFICE.

E-BROCHURE

Tải về E-Brochure