Thành Lập Doanh Nghiệp

Giải phóng bạn khỏi các thủ tục pháp lý với chi phí rất thấp dành cho các thành viên.

Bạn muốn thành lập doanh nghiệp nhưng không biết phải đăng ký như thế nào, cũng không có thời gian chạy khắp nơi với những thủ tục giấy tờ phức tạp. Vậy hãy để Senoffice giúp bạn giải quyết nhanh chóng vấn đề này.

Với dịch vụ thành lập công ty trọn gói của SEN, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bắt đầu công việc kinh doanh của mình một cách dễ dàng và thuận lợi nhất.

 

Báo Cáo Thuế

Dịch vụ kế toán, Tư vấn Thuế, Tư vấn Kế Toán là một công tác quan trọng ảnh hưởng rất lớn đến tình hình hoạt động và sự phát triển của doanh nghiệp.

Nhiều doanh nghiệp đã rất vất vả trong việc thực hiện công tác kế toán và khai nộp thuế, và không ít cty gặp rắc rối với Pháp luật chỉ vì không có kinh nghiệm trong vẫn đề này.

SENoffice cung cấp dịch vụ Kế Toán và Báo Cáo Thuế trọn gói với những chuyên gia giàu kinh nghiệm. Chúng tôi cung cấp những giải pháp tốt nhất giúp doanh nghiệp luôn nắm rõ hoạt động hiện tại và lên kế hoạch cho sự phát triển tương lai của cty.

Hãy để chúng tôi giải quyết vẫn đề phức tạp này cho bạn để bạn có thể yên tâm tập trung hoàn toàn vào công việc kinh doanh. Doanh nghiệp của bạn sẽ có hệ thống kế toán chuyên nghiệp với chi phí thấp mà không cần tốn quá nhiều thời gian, chi phí để thuê và quản lý nhân sự kế toán tại văn phòng.

Dịch Vụ Giải Thể Công Ty Và Thay Đổi Giấy Phép Kinh Doanh

Trong quá trình công ty bạn hoạt động kinh doanh, vì một lý do nào đó mà bạn:
– Không muốn doanh nghiệp mình tiếp tục hoạt động nữa, và muốn tiến hành giải thể công ty của mình; hoặc
– Thay đổi tên, địa chỉ, ngành nghề hoạt động, vốn, thành viên/ cổ đông của công ty; hoặc
– Chuyển đổi loại hình doanh nghiệp, thay đổi thông tin người đại diện pháp luật; hoặc
– Thành lập thêm Chi nhánh, Văn phòng đại diện, Địa điểm kinh doanh của Công ty.

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi – Senoffice. Chúng tôi – bằng kinh nghiệm và trách nhiệm luôn đưa uy tín với khách hàng lên hàng đầu, sẽ tư vấn và giúp bạn thực hiện nhanh chóng – chính xác.