Thành Lập Doanh Nghiệp

Giải phóng bạn khỏi các thủ tục pháp lý với chi phí rất thấp dành cho các thành viên.

Bạn muốn thành lập doanh nghiệp nhưng không biết phải đăng ký như thế nào, cũng không có thời gian chạy khắp nơi với những thủ tục giấy tờ phức tạp. Vậy hãy để Senoffice giúp bạn giải quyết nhanh chóng vấn đề này.

Với dịch vụ thành lập công ty trọn gói của SEN, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bắt đầu công việc kinh doanh của mình một cách dễ dàng và thuận lợi nhất.

Báo Cáo Thuế

Dịch vụ kế toán, Tư vấn Thuế, Tư vấn Kế Toán là một công tác quan trọng ảnh hưởng rất lớn đến tình hình hoạt động và sự phát triển của doanh nghiệp.

Nhiều doanh nghiệp đã rất vất vả trong việc thực hiện công tác kế toán và khai nộp thuế, và không ít cty gặp rắc rối với Pháp luật chỉ vì không có kinh nghiệm trong vẫn đề này.

SENoffice cung cấp dịch vụ Kế Toán và Báo Cáo Thuế trọn gói với những chuyên gia giàu kinh nghiệm. Chúng tôi cung cấp những giải pháp tốt nhất giúp doanh nghiệp luôn nắm rõ hoạt động hiện tại và lên kế hoạch cho sự phát triển tương lai của cty.

Hãy để chúng tôi giải quyết vẫn đề phức tạp này cho bạn để bạn có thể yên tâm tập trung hoàn toàn vào công việc kinh doanh. Doanh nghiệp của bạn sẽ có hệ thống kế toán chuyên nghiệp với chi phí thấp mà không cần tốn quá nhiều thời gian, chi phí để thuê và quản lý nhân sự kế toán tại văn phòng.

Dịch Vụ IT

Chuyên nghiệp và Nhanh Gọn.

Quý khách sẽ  an tâm và tiết kiệm hơn khi không cần phải thuê thêm nhân viên IT riêng.

Văn phòng của quý khách sẽ được SENoffice hỗ  trợ hầu hết các lĩnh vực liên quan đến IT,  mạng nội bộ, tổng đài điện thoại, email, website, in ấn và đặc biệt xử lý nhanh các sự cố với chi phí hợp lý…

Cho Thuê Xe

Luôn sẵn sáng đáp ứng nhu cầu của bạn 24/24.

  • Cho thuê xe có tài xế ngắn hạn theo ngày, theo gói 4 tiềng & gói 8 tiếng.
  • Cho thuê xe theo lịch trình định sẵn,
  • Cho thuê xe đi du lịch dài ngày tự chọn.
  • Cho thuê xe có kèm tài xế, lộ trình tự do…

Ngoài ra chúng tôi còn ký hợp đồng hợp tác cung cấp xe cho các công ty có nhu cầu không thường xuyên. Chỉ cần ký hợp đồng khung, đặt xe khi có nhu cầu, tổng kết và thanh toán vào cuối tháng.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về những dịch vụ trên.