5 LÝ DO NÊN THUÊ ĐỊA CHỈ ĐĂNG KÝ KINH DOANH

Địa chỉ đăng ký kinh doanh là bộ mặt của công ty, là nơi gặp đối tác, khách hàng. Thế nhưng, để tìm được địa điểm đặt văn phòng đại diện vị trí đẹp, đầy đủ tiện ích lại tiết kiệm chi phí là một bài toán khó.

Hiểu được thực trạng đó, dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh (Văn phòng ảo) ra đời là giải pháp tối ưu chi phí cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Những lợi ích của việc thuê Địa chỉ đăng ký Kinh doanh:

Được hỗ trợ thủ tục pháp lý một cách nhanh chóng:

Khi đăng ký dịch vụ, ngoài việc bạn đã có địa chỉ để đăng ký kinh doanh còn có thêm đội ngũ chuyên viên pháp lý chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ, sẽ giúp doanh nghiệp hoàn thành các thủ tục một cách nhanh chóng.

Doanh nghiệp sẽ có một địa chỉ đăng ký kinh doanh đẹp và hợp pháp

Địa điểm được cho thuê đăng ký kinh doanh thường nằm trong những tòa cao ốc lớn có địa chỉ rõ ràng, minh bạch. Được cấp phép hoạt động theo quy định pháp luật.

Hình ảnh công ty Bạn sẽ rất uy tín trong mắt các Đối tác, Khách hàng khi địa chỉ văn phòng của Bạn đặt tại một trong những tòa cao ốc cao cấp, tiện nghi, vị trí trung tâm, thuận lợi giao thông, là một nơi lý tưởng cho việc tiếp khách, góp phần nâng cao uy tín thương hiệu cho Công ty Bạn.

Tiết kiệm thời gian và chi phí:

Doanh nghiệp giai đoạn đầu mới thành lập thì số lượng nhân viên còn ít hoặc chưa có, thuê văn phòng kiểu truyền thống sẽ tốn một chi phí khá lớn. Lúc này, Dịch vụ Văn phòng ảo trở thành loại hình rất tiện lợi cho những doanh nghiệp vừa thành lập hoặc những doanh nghiệp muốn tiết kiệm tối đa chi phí hoạt động khi chỉ với khoản tiền nhỏ bạn đã có thể nhận về những lợi ích lớn hơn gấp nhiều lần:

–         Không gian tiếp khách sang trọng, hiện đại

–         Được đặt logo bảng tên công ty chuyên nghiệp

–         Có Lễ tân tiếp khách, tiếng anh lưu loát.

–         Khu vực tiếp khách chung, miễn phí trà, nước, café, pantry

–         Phòng họp tiện nghi, đầy đủ thiết bị trình chiếu

–         Có phòng phỏng vấn, phòng hội thảo

–         Wifi tốc độ cao, miễn phí in, photo, scan

–         Có nhận và chuyển thư theo yêu cầu

–         Tổng đài điện thoại và chuyển tiếp đến số điện thoại bàn riêng của khách hàng

–         Chỗ ngồi làm việc linh động

–         Tư vấn quản lý sổ sách kế toán, báo cáo thuế

–         ……

Gây dựng nền tảng vững chắc cho các hoạt động phát triển của Doanh nghiệp sau này:

Việc có được địa điểm kinh doanh lý tưởng sẽ là tiền đề và nền tảng vững chắc cho các hoạt động phát triển của doanh nghiệp sau này. Nếu bạn còn đang băn khoăn thì hãy để chúng tôi – Văn phòng Sen Office đồng hành cùng Bạn. Bạn chỉ cần tập trung công việc, những vấn đề còn lại về Thủ tục thuê địa điểm đăng ký kinh doanh, Hồ sơ pháp lý thành lập Doanh nghiệp, Dịch vụ kế toán Doanh nghiệp, Dịch vụ tiện ích văn phòng…đã có Sen Office lo thay Bạn. Cảm ơn Bạn đã tham khảo bài viết. Chi tiết liên hệ Hotline Sen: (+84) 906 679780. 

Đăng ký nhận tư vấn Dịch vụ Thuê địa điểm kinh doanh và thành lập Doanh nghiệp tại SenOffice!!!